Ốp lưng dẻo vải Samsung A13 4G
0971 209 029

Ốp lưng dẻo vải Samsung A13 4G

Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
38.000₫
Đang cập nhật...

– Ốp dẻo lưng vải cho Samsung A13 4G thiết kế dạng vải ở mặt sau với kiểu dáng trẻ trung, thời trang sẽ là phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ Samsung A13 4G đồng thời bảo vệ điện thoại an toàn nhờ sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU khả năng chống sốc.

– Ốp dẻo lưng vải cho Samsung A13 4G được chế tác từ hai chất liệu TPU và vải công nghiệp không gây độc hai đến con người thân thiện với môi trường.

– Với chất liệu nhựa dẻo TPU cao cấp có độ bền cao, có thể uốn cong mà không làm ốp lưng bị biến dạng giúp hạn chế các rủi ro không đáng có xảy ra không may bạn bị rơi.

– Phần viền của ốp lưng ôm khít, chắc chắn lấy phần viền của điện thoại, bảo vệ toàn diện cả phần lưng và viền của máy tránh bị trầy xước. Ở chỉ tiết vị trí camera sau và cam biến được cắt thành một khối có độ chính xác rất cao.

– Bề mặt lưng bằng vải công nghiệp thiết kế sần giúp bạn cầm nắm điện thoại chắc tay hơn, hạn chế bám bụi bẩn, mồ hôi cho chiếc ốp lưng.

– Các vị trí lỗ khoét lỗ bút, cổng sạc, tai nghe,… được làm chính xác với kích thước của điện thoại Samsung A13 4G, đem đến cho bạn sự tiện dụng tối đa khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu sản phẩm

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: