Điều khoản sử dụng
0971 209 029

Chào mừng quý khách đến với  www.oplungcantho.com (cửa hàng Phụ Kiện Số)

Khi quý khách truy cập website www.oplungcantho.com để tham khảo và mua sắm sản phẩm của chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng này . website www.oplungcantho.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi đó.

Về đơn đặt hàng, thông tin sản phẩm và giá cả sản phẩm

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng của bạn với bất kỳ lý do nào. Khi cần thêm thông tin về đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin như yêu cầu thì chúng tôi mới tiến hành giao hàng.

- Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm nhưng đôi lúc cũng có những sai sót ngoài ý muốn, quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần xác nhận hoặc cần biết thêm thông tin về sản phẩm mình muốn mua.

- Giá cả được đăng tải trên website luôn được chúng tôi cập nhật nếu có sự thay đổi, trường hợp giá bị sai hoặc cập nhật không kịp chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để điều chỉnh lại đơn hàng hoặc hủy bỏ đơn hàng đó của bạn. Xin lưu ý, chúng tôi có toàn quyền hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đã hay chưa được thanh toán.

Về ý kiến, phản hồi của khách hàng về sản phẩm

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Tất cả nội dung trên website và ý kiến phản hồi của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu các thông tin được cho là sai lệch, giả mạo, phỉ báng chúng tôi sẽ ngăn cấm hoặc xóa ngay lập tức mà không cần phải báo trước.

Về bảo mật thông tin khách hàng

- Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại đây "Chính sách bảo mật"

Trách nhiệm của quý khách khi truy cập www.oplungcantho.com

Tất cả các khách hàng hay cá nhân, tập thể ghé thăm   www.oplungcantho.com tuyệt đối không được sử dụng công cụ, phương pháp, kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu của website www.oplungcantho.com, không được hô hào,cổ vũ chống phá website.

Quý khách không được đưa ra những nhận xét, ý kiến đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị     www.oplungcantho.com

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: