Chính sách đổi trả hàng
0971 209 029

Quý khách hàng khi mua sản phẩm thông qua mạng internet (không có điều kiện mua trực tiếp tại cửa hàng) luôn có nổi lo về chất lượng và hình thức sản phẩm không giống với những gì nhà cung cấp đăng tải trên mạng. www.oplungcantho.com thấu hiểu được nổi lo lắng đó và với nổ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi trân trọng giới thiệu với quý khách chế độ “Mua hàng online – 7 ngày Đổi Trả”. Khi khách hàng đặt mua hàng online thông qua website www.oplungcantho.com, quý khách có 7 ngày dùng thử sản phẩm ( tính từ ngày quý khách ký nhận sản phẩm trên hóa đơn vận chuyển), nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm đang sử dụng với bất kỳ lý do gì quý khách có thể đổi trả sản phẩm lại cho chúng tôi với những điều kiện cụ thể như sau:

1. Sản phẩm, các phụ kiện, bao bì sản phẩm đi kèm phải còn nguyên vẹn như ban đầu, không bị hư hại, biến dạng, trầy xước, dính bẩn.

2. Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, thì khi www.oplungcantho.com nhận được hàng gửi trả, trong vòng 2-3 ngày, quý khách sẽ được hoàn lại 100% tiền hàng.

3. Nếu quý khách yêu cầu đổi sản phẩm khác, thì khi www.oplungcantho.com nhận được hàng gửi trả, trong vòng 1-3 ngày, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới theo yêu cầu của quý khách. Trường hợp sản phẩm mà khách hàng yêu cầu đổi mới đang hết hàng chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền hàng cho quý khách trong thời gian từ 2-3 ngày.

Xin lưu ý: Các chi phí phát sinh trong quá trình gửi trả sản phẩm như phí vận chuyển, phí kiểm hàng, phí đóng gói v.v… quý khách vui lòng tự thanh toán.!

Chúng tôi có toàn quyền từ chối việc đổi trả sản phẩm của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không thỏa các điều kiện đã nêu như trên.!

Mọi ý kiến đóng góp về chế độ đổi trả sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Tel: 09.7483.7484 hoặc 09.7385.7358

Email: phukienct@gmail.com

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: