Ốp lưng chính hãng Nillkin cho Samsung S20 Plus
0971 209 029

Ốp lưng chính hãng Nillkin cho Samsung S20 Plus

Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
150.000₫ 180.000₫
Đang cập nhật...
Nillkin, S20 Plus

Ốp lưng Nillkin chính hãng cho Galaxy S20 Plus

 - Ốp lưng Nillkin chính hãng cho Samsung Galaxy S20 Plus được sử dụng bằng nhựa PC cao cấp siêu cứng, an toàn với môi trường và được tạo hình bằng khuôn phun có độ chính xác cao, nhiệt độ lớn.

- Độ cứng Ốp lưng Nillkin chính hãng cho Samsung Galaxy S20 Plus đạt độ cứng cao nên rất khó bị vỡ, giúp bảo vệ điện thoại thông minh của bạn một cách an toàn khi không may bị rơi.

- Được chính hãng Nillkin thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ, sắc nét, đem lại cảm giác cầm cực kỳ chắn chắn, sang trọng, cho cảm giác sử dụng thoải mái, hình dáng đẹp, thanh lịch, tinh tế.

- Bề mặt lưng Ốp lưng Nillkin cho Samsung Galaxy S20 Plus được thiết kế dạng bề mặt sần với các chấm nhỏ li ti, không trơn cho cảm giác cầm nắm dễ chịu, chống vân tay, mồ hôi, bụi và chống trượt nên có thể dễ dàng làm sạch.

- Các lỗ tai nghe, loa và sạc được khoét chính xác cùng các vị trí phím âm lượng, phím nguồn cũng được cắt vát một cách tinh tế, tạo cảm giác sang trọng.

- Tích hợp khung ngay cụm camera giúp nâng bề mặt ốp cao hơn camera giúp bảo vệ tốt cụm camera của Samsung Galaxy S20 Plus

- Màu sắc: Đen

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu sản phẩm

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: