Chính sách bảo hành
0971 209 029

Khi mua các loại phụ kiện như pin, sạc, cáp, tai nghe bluetooth, loa bluetooth, .v.v...quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 01 tháng đến 24 tháng tùy từng loại sản phẩm; đối với các sản phẩm được bảo hành tại chuỗi cửa hàng của Phụ Kiện Số, chúng tôi đều có dán tem bảo hành riêng của shop, trong tem có ghi rõ ngày tháng mua hàng và thời gian bảo hành đối với từng sản phẩm. Chế độ bảo hành sản phẩm có các quy định như sau, xin quý khách lưu ý:

Quy định bảo hành chung đối với các sản phẩm được bảo hành tại chuỗi cửa hàng của Phụ Kiện Số:
1. Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bôi xóa hay thay đổi các thông tin trên tem bảo hành, không vượt quá thời hạn bảo hành.
2. Sản phẩm bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bóp méo, không biến dạng, không có dấu hiệu tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm…
3. Các sự cố phát sinh do lỗi người dùng như rơi rớt, va đập, ẩm nước, sử dụng không đúng cách làm chập mạch, cháy nổ..v.v.. sẽ không được hưởng chế độ bảo hành với bất kỳ lý do gì.
4. Với các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành (Bao da, ốp lưng, dán màn hình, dán cường lực) quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng tại cửa hàng. Đối với khách mua hàng Online  không có điều kiện để kiểm tra hàng tại chổ, chúng tôi có chính sách dành riêng cho quý khách, vui lòng tham khảo chi tiết tại đây "Mua hàng Online, 7 ngày đổi trả".
5. Không nhận đổi hàng với những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị xước

Quy định riêng đối với các sản phẩm Pin Sạc Dự Phòng:
1. Pin phải còn nguyên vẹn, sạch sẽ, không biến dạng.
2. Phải giữ nguyên hộp và sách hướng dẫn (nếu có).
3. Chỉ bảo hành thân pin sạc, không bảo hành các sản phẩm được tặng kèm như: cáp, adapter…
4. Pin chỉ được bảo hành khi gặp các lỗi sau: Sạc không vào, Sạc không đầy, Pin bị tuột bất thường (từ 100% xuống 10% chỉ sau vài phút), không bảo hành pin bị phù.
5. Không bảo hành thời gian dùng pin như nghe nhạc, gọi điện, lướt web, xem phim, nhắn tin, gps, wifi, v.v..
6. Không nhận trao đổi pin, trả lại pin khi đã sử dụng.

Mọi ý kiến đóng góp về chế độ bảo hành sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Tel: 09.7483.7484
Email: phukienct@gmail.com

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: