Cáp MHL-HDMI 4K FULL HD chuyên dụng cho Note4-Z2-Z3-Cần Thơ
0971 209 029

Cáp MHL-HDMI 4K FULL HD chuyên dụng cho Note4-Z2-Z3

Còn hàng
Cáp MHL-HDMI 4K FULL HD chuyên dụng cho Note4-Z2-Z3 giúp cho chiếc smartphone Note 4-Z2-Z3 kết nối với chiếc Tivi LCD của bạn, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với độ phân giải tối đa lên đến 4K(độ
450.000₫ 680.000₫
Đang cập nhật...

Cáp MHL-HDMI 4K FULL HD chuyên dụng cho Note4-Z2-Z3

Chiếc Samsung Galaxy Note 4 và Sony Z2, Z3 là những siêu phẩm đến từ các hãng điện thoại danh tiếng là Samsung và Sony. Các hãng này đã tích hợp vào dòng sản phẩm flag ship của của mình khả năng kết nối với tivi thông qua phụ kiện cáp MHL, khác hoàn toàn với các dòng máy trước đây sử dụng chíp MHL 2.0 chỉ hổ trợ tối đa độ phân giải Full HD, chiếc Note 4, Z2, Z3 được trang bị chíp MHL 3.0 cho độ phân giải tối đa lên đến 4K gấp 4 lần chuẩn Full HD, cho người dùng những trải nghiệp tuyệt vời với những thước phim độ nét cao, những trò chơi sống động.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đầu micro USB các bạn cấm vào cổng sạc của Note 4, Z2, Z3

- Trên cáp MHL có 1 cổng sạc MicroUSB và 1 Cổng HDMI. Đối với cổng sạc MicroUSB bạn dùng cáp sạc microUSB của điện thoại cấp nguồn từ 1A trở lên cho nó, còn cổng HDMI các bạn dùng cáp HDMI có thể dễ dàng mua ngoài thị trường với độ dài tùy ý kết nối vào và gắn đầu còn lại vào Tivi. Trên hộp sản phẩm có sơ đồ kết nối chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm.

- Bộ sản phẩm còn cung cấp thêm một đầu phụ dùng để chuyển sang các chuẩn MicroUSB 5-pin dùng cho các máy Samsung như S3-S4-Note 2

- Xin lưu ý: yêu cầu tất yếu là phải có cấp nguồn ngoài cho cáp MHL từ 1A trở lên thì mới đảm bảo được việc đồng bộ hình ảnh từ điện thoại lên smartphone. Khi kết nối đủ các cổng nên khởi động lại điện thoại.

Cáp MHL-HDMI Note 4-Z2-Z3-Cần Thơ

Cáp MHL-HDMI Note 4-Z2-Z3-Cần Thơ

Cáp MHL-HDMI Note 4-Z2-Z3-Cần Thơ

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Thương hiệu sản phẩm

zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: